Đây Là Cách Yêu Cầu Faceapp Xóa Dữ Liệu Bạn Khỏi Máy Chủ Của Họ

 • 08:34, Thứ ba - 23/07/2019
 • Nếu đã sử dụng ứng dụng già hóa khuôn mặt FaceApp đang hot này và lo lắng rằng dữ liệu khuôn mặt của bạn có thể được dùng cho mục đích xấu thì đây là giải pháp dành cho bạn.

  Đây Là Cách Yêu Cầu Faceapp Xóa Dữ Liệu Bạn Khỏi Máy Chủ Của Họ

  FaceApp đang được bàn tán rất nhiều trong thời gian gần đây. Rất nhiều người đã sử dụng ứng dụng AI này để xem mình trông thế nào khi già đi hoặc trẻ ra. Nghe thì có vẻ vui nhưng FaceApp lại tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ về quyền riêng tư.

  Điểm đáng lo nhất trong tất cả đó là theo chính sách quyền riêng tư của ứng dụng, nó có thể dùng ảnh và dữ liệu của bạn cho mục đích thương mại. Vì thế, bạn chắc chắn không muốn đổi dữ liệu khuôn mặt quý giá của mình cho những cái like trên mạng xã hội.

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, sáng lập FaceApp, ông Yaroslav Goncharov, cho biết công ty của ông không chia sẻ dữ liệu với bất kỳ bên thứ ba nào. Ngoài ra, Goncharov cũng nói rằng người dùng có thể yêu cầu FaceApp xóa dữ liệu của họ khỏi máy chủ của công ty.

  Đây là cách bạn yêu cầu FaceApp làm điều đó:

  Bước 1: Mở ứng dụng FaceApp

  Bước 2: Truy cập vào phần Settings (biểu tượng bánh răng) sau đó vào Support và tiếp theo chọn Report a bug.

  Bước 3: Bạn viết tiêu đề của báo cáo là "Quyền riêng tư" và mô tả yêu cầu xóa dữ liệu khỏi máy chủ ở bên dưới.

  Quá trình xóa dữ liệu có thể tốn một chút thời gian bởi theo Goncharov đội ngũ của FaceApp đang bị quá tải. Tuy nhiên, ông chia sẻ thêm rằng yêu cầu xóa dữ liệu của người dùng sẽ luôn được ưu tiên. Ngoài ra, theo Goncharov, giao diện của FaceApp đang được nâng cấp để quá trình yêu cầu xóa dữ liệu trở nên dễ dàng hơn.

  Xem thêm >>> Ứng Dụng Faceapp Đang Hot Trên Mạng Xã Hội Bị Fbi Điều Tra


  Theo Chíp, Trí Thức Trẻ.

  Đăng Ký Ngay Để Nhận Những Tin Tức Mới Nhất Từ Thiết Kế Website Siêu Tốt.

  Chat Messenger Chat Zalo