Giới Thiệu

Giới Thiệu Về Thiết Kế Website Siêu Tốt

Thiết kế website siêu tốt - Websieutot.com là đơn vị chuyên thiết kế Website theo yêu cầu, tư vấn Seo Google, chạy quảng cáo Google Ads, chăm sóc Website chuyên nghiệp...

Giới Thiệu Về Thiết Kế Website Siêu Tốt

Thiết Kế Website Siêu Tốt - Websieutot.com là đơn vị chuyên thiết kế Website theo yêu cầu, tư vấn Seo Google, chạy quảng cáo Google Ads, chăm sóc Website chuyên nghiệp, ... tại TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật đam mê công nghệ, tận tình với khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với khách hàng, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng của mình. Qua đó góp phần giúp khách hàng nâng cao được giá trị sản phẩm, thương hiệu của mình trên trị trường Internet và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Khách hàng của Thiết Kế Website Siêu Tốt - Websieutot.com thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Thương mại điện tử, Bất động sản - Nhà đất, Nhà hàng - Cafe - Quán ăn, Giáo dục - Đào tạo - Trường học, Kiến trúc - Nội thất - Xây dựng, ....

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Quyền lợi khách hàng là trên hết:

  Với tiêu chí "Khách Hàng Là Thượng Đế". Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những công nghệ và giải pháp tốt nhất cho Khách Hàng.

 • Miễn phí Tên Miền, Hosting, SSL:

  Miễn phí Tên Miền .com/.net, Hosting Pro 4GB, SSL năm đầu tiên khi Khách hàng sử dụng dịch vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu.

 • Dịch vụ chất lượng cao:

  Mỗi Dự Án không chỉ là nhiệm vụ mà còn là niềm vui, là đứa con tinh thần đối với chúng tôi. Do vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của từng Sản Phẩm.

 • Hỗ trợ nhiệt tình 24/7:

  Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ Khách Hàng 24/7. Giải đáp mọi thắc mắc một cách Chuyên Nghiệp & Thân Thiện. Hỗ trợ Nhanh Chóng & Nhiệt Tình.

Dịch vụ chúng tôi mang đến cho bạn

Thiết Kế Web Siêu tốt - websieutot.com cung cấp các dịch vụ liên quan đến website với mục đích hỗ trợ việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất có thể.

 • Thiết kế website theo yêu cầu:

  Websieutot.com mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp theo phong cách hiện đại đó là dịch vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu ... >>> Xem chi tiết

 • Seo web lênTop Google:

  SEO là nền tảng cho sự thành công. Dịch vụ Seo Web lên Top Google uy tín nhất TP.HCM của chúng tôi sẽ đưa Website của Quý Khách đến một thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm trên Google ... >>> Xem chi tiết

 • Quảng cáo Google Ads hiệu quả - tiết kiệm chi phí:

  Quảng cáo Google Ads giúp bạn chủ động tiếp cận khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và mua sản phẩm đúng đối tượng theo độ tuổi, giới tính, vị trí và sở thích của khách hàng ... >>> Xem chi tiết

 • Chăm sóc website chuyên nghiệp:

  Một Website đẹp chưa hẳn đã hiệu quả. Muốn Website hoạt động đạt được hiệu quả cao thì cần đầu tư chăm sóc website về cả hình ảnh, nội dung, chức năng lẫn cả sự vận hành trơn tru của website ... >>> Xem chi tiết

 • Cung cấp Tên Miền - Domain:

  Dịch vụ cung cấp Tên Miền - Domain tại websieutot.com. >>> Xem chi tiết

 • Hosting chất lượng cao:

  Dịch vụ cung cấp Hosting chất lượng cao tại Việt Nam. >>> Xem chi tiết

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Với đội ngũ Designer và Coder nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Khách Hàng một website chuyên nghiệp và toàn diện nhất, bắt kịp xu hướng Quốc Tế. Với nhiều công nghệ hiện đại được áp dụng: HTML5, CSS3, Jquery, Ajax, PHP, MySQL, ...

 • Giao diện website chuyên nghiệp, hiện đại theo phong cách Châu Âu.

 • Công nghệ chuẩn SEO mới nhất.

 • Tối ưu tốc độ tải trang trên Mobile.

 • Công nghệ lập trình mới nhất. Cập nhật thường xuyên.

 • Chuẩn Mobile / Tablet / Laptop ... Chuẩn Responsive Web Design.

 • ..... >>> Tìm hiểu thêm

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp tại Thiết Kế Website Siêu Tốt

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp tại Thiết Kế Website Siêu Tốt
Quy trình thiết kế chuyên nghiệp tại Thiết Kế Website Siêu Tốt

 • Bước 1: Tiếp Nhận Yêu Cầu

  - Ngay khi nhận được yêu cầu thiết kế website từ Khách Hàng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ để trao đổi trực tiếp với Khách Hàng. Đồng thời sẽ tư vấn thêm cho Khách Hàng về giao diện lẫn chức năng dựa trên ý tưởng, yêu cầu riêng của Khách Hàng để mang đến một giải pháp thiết kế website hoàn hảo nhất.

 • Bước 2: Báo Giá & Ký Hợp Đồng

  - Từ những yêu cầu thiết kế cụ thể của Khách Hàng ở bước 1, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo một bảng báo giá chi tiết bao gồm tất cả những chức năng có trong website cùng với chi phí tổng thể, thời gian hoàn thành và những phát sinh nếu có. Sau đó sẽ gửi bảng báo giá cho Khách Hàng và điều chỉnh nếu Khách Hàng muốn thay đổi yêu cầu hoặc chức năng của website.

  - Khi hai bên đã thống nhất bảng báo giá thì chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với Khách Hàng để chuyển sang bước kế tiếp.

 • Bước 3: Thiết Kế Giao Diện Demo

  - Ở bước này, chúng tôi sẽ yêu cầu Khách Hàng cung cấp Logo, thông tin, hình ảnh, nội dung, video, ... liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Khách Hàng để xây dựng lên giao diện website demo. Nếu Khách Hàng chưa có dữ liệu sẵn thì chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu mẫu thuộc lĩnh vực kinh doanh của Khách Hàng để lên giao diện website demo.

  - Trong giao đoạn này, Designer của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với Khách Hàng để chỉnh sửa giao diện cho đến khi nào Khách Hàng hàng lòng và chốt giao diện cuối cùng.

 • Bước 4: Tiến Hành Lập Trình

  - Dựa vào demo giao diện web mà Khách Hàng đã chốt ở trên, đội ngũ Coder của chúng tôi sẽ sử dụng những công nghệ thiết kế website mới nhất để tiến hành lập trình hoàn thiện các chức năng theo đúng như những yêu cầu của Khách Hàng nằm trong Hợp Đồng.

  - Đồng thời trong quá trình lập trình, đội ngũ Tester (người kiểm thử) của chúng tôi sẽ luôn luôn kiểm tra phát hiện lỗi để đảm bảo từng chức năng hoạt động một cách tốt nhất.

 • Bước 5: Hướng Dẫn & Bàn Giao

  - Khi website đã hoàn tất giai đoạn lập trình, chúng tôi sẽ đưa website chạy thử nghiệm trên môi trường Internet với tên miền demo để tiến hành kiểm tra, khắc phục sự cố một cách tổng thể nhằm đảm bảo website vận hành trơn tru nhất. Sau đó sẽ gửi cho Khách Hàng đường Link website để Khách Hàng kiểm tra, đồng thời sẽ gửi thông tin đăng nhập quản trị website cùng với tài liệu hướng dẫn sử dụng trang quản trị website.

  - Chúng tôi sẽ chủ động hẹn và gặp Khách Hàng để trực tiếp hướng dẫn sử dụng website cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website. Nếu Khách Hàng ở xa hoặc bận việc không thể hướng dẫn trực tiếp được thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hướng dẫn online thông qua phần mềm điều khiển từ xa Teamview.

  - Khi Khách Hàng đã kiểm tra và hài lòng với website chạy trên tên miền demo, chúng tôi sẽ bắt đầu đưa website chạy chính thức trên tên miền chính của Khách hàng sau đó kiểm tra lại lần cuối và tiến hành bàn giao website.

 • Bước 6: Bảo Hành & Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/7

  - Chúng tôi cam kết đảm bảo website hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng. Sửa chửa kịp thời, nhanh chóng tất cả các lỗi phát sinh (nếu có) liên quan đến vấn đề kỹ thuật. Ngoài ra trong quá thời gian bảo hành, nếu Khách Hàng có yêu cầu nào khác nằm ngoài hợp đồng (yêu cầu không quá phức tạp) thì chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ Khách Hàng một cách tốt nhất.

  - Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách Hàng 24/7. Giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình, thân thiện và đầy chuyên nghiệp. Xử lý vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ WEBST - Thiết Kế Website Siêu Tốt

Mã Số Thuế: 0317484303

Địa Chỉ Văn Phòng: 17/25 Đường Số 7, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0901 629 641 (Zalo 24/7)

Email: websieutot​​​​​​​@gmail.com

Website: www.websieutot.com

Fanpage: fb.com/thietkewebsitesieutot

Chat Messenger Chat Zalo