Tổng Hợp Các Câu Hỏi Thường Gặp

Website Là Gì?

Website hay còn được gọi là trang web (hoặc trang mạng), là một tập hợp các trang web con thể hiện: nội dung văn bản, hình ảnh, video, flash, v.v.. trên nền Localhost hoặc Internet. Website thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ và được chứa trên một Hosting. >>> Xem chi tiết

Tên Miền (Domain) Là Gì?

Tên miền (hay còn được gọi là Domain Name) là tên website của bạn. Tên miền là một địa chỉ dẫn đến trang web của bạn. Nói một cách dễ hiểu thì Tên Miền cũng giống như địa chỉ ngôi nhà của bạn. >>> Xem chi tiết

Hosting Là Gì?

Hosting là nơi chứa website hoặc chứa dữ liệu dạng nội dung, hình ảnh, video, ... trên nền tảng internet, giống như miếng đất chứa căn nhà của bạn.

SSL là gì?

SSL là một giao thức bảo mật (viết tắt của Secure Sockets Layer), một công nghệ tiêu chuẩn cho phép thiết lập kết nối được mã hóa an toàn giữa máy chủ web (host) và trình duyệt web (client). Kết nối này đảm bảo rằng dữ liệu được truyền giữa host và client được duy trì một cách riêng tư, đáng tin cậy. SSL hiện đã được sử dụng bởi hàng triệu trang web để bảo vệ các giao dịch trực tuyến của họ với khách hàng. Nếu bạn đã từng truy cập một trang web sử dụng https:// trên thanh địa chỉ nghĩa là bạn đã tạo một kết nối an toàn qua SSL. Nếu có một cửa hàng online hoặc bán đồ trên website, SSL sẽ giúp tạo lập sự tin tưởng với khách hàng và bảo mật thông tin được trao đổi qua lại giữa bạn với khách hàng.

Seo Google Là Gì?

Seo Google là quá trình thực hiện các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm: Google, Bing, Yahoo, Yandex, ...

Google Ads Là Gì?

Google Ads (tên cũ Google AdWords) là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Để sử dụng được dịch vụ Google Ads, người dùng phải đăng ký một tài khoản Google.

Vì Sao Phải Thiết Kế Website?

Thiết kế web để tạo cho doanh nghiệp thêm một môi trường kinh doanh mới, khác với kinh doanh truyền thống, được gọi là kinh doanh online, một môi trường kinh doanh thông qua website không giới hạn về không gian và thời gian.

Website Thế Nào Là Hiệu Quả?

Website hiệu quả là một website được trình bày, nội dung và hình ảnh phù hợp với thương hiệu với ngành nghề mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động và phải thông qua chiến dịch quảng cáo, quảng bá website của bạn đến đúng hướng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Chat Messenger Chat Zalo