Dịch Vụ Tại Thiết Kế Website Siêu Tốt

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Websieutot.com mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo phong cách hiện đại đó là dịch vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu ...

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Tại websieutot.com

Bạn đang kinh doanh online nhưng chưa có website hoặc đã có website nhưng việc kinh doanh không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn? Bạn đang đau đầu vì doanh số bán hàng không đạt được như mục tiêu đề ra?

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi sẽ tạo cho bạn một website hoàn toàn theo ý của bạn. Một website chuyên nghiệp và hiện đại, chuẩn công nghệ SEO GOOGLE mới nhất sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất để bạn có thể hoàn thành các mục tiêu trong việc kinh doanh online trong thời đại công nghiệp 4.0.

Website là gì?

Website hay còn được gọi là trang web (hoặc trang mạng), là một tập hợp các trang web con thể hiện: nội dung văn bản, hình ảnh, video, flash, v.v.. trên nền Localhost hoặc Internet. Website thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ và được chứa trên một Hosting. Xem thêm >>> Website là gì?

Ví dụ đơn giản, dễ hiểu:

Nói một cách dễ hiểu thì Website như là một cửa hàng của Shop hoặc là một văn phòng của công ty, doanh nghiệp trên mạng Internet. Trên đó hiển thị tất cả các thông tin giới thiệu, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp để khách hàng có thể truy cập ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ khi nào, ở bất kỳ trình duyệt web nào. Vì vậy có thể coi Website chính là "bộ mặt" của một cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp, là nơi để quảng bá sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng trên Internet.

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Thiết kế website theo yêu cầu là xây dựng website chuyên nghiệp dựa theo ý tưởng, nhu cầu riêng mà Khách Hàng mong muốn. Đó là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng khi muốn tạo cho riêng mình một website hoàn toàn không "đụng hàng" so với bất kỳ website của đối thủ nào. Qua đó thể hiện được sự khác biệt, độc đáo riêng nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh sản phẩm, dịch vụ của mình đối với các đối thủ trong lĩnh vực kinh doanh online trên môi trường Internet.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Thiết Kế Website Siêu Tốt
Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Thiết Kế Website Siêu Tốt

Bạn có đang ý tưởng xây dựng cho mình một website theo phong cách riêng của bạn? Bạn muốn thiết kế website theo phong thủy phù hợp với mệnh của bạn? Hay bạn muốn website của mình bao gồm các tính năng "ABC...XYZ"?, ... Tất cả các nhu cầu này đều có thể được đáp ứng tại dịch vụ thiết kế website theo yêu cầuThiết Kế Website Siêu Tốt - Websieutot.com cung cấp.

Nắm bắt được nhu cầu của khách Hàng, chúng tôi hoàn toàn có thể biến ý tưởng của Khách Hàng trở thành "bàn đạp" để thúc đẩy hoạt động kinh doanh đạt được hiệu quả một cách tốt nhất.

Lợi ích mà thiết kế website theo yêu cầu mang lại

Xu hướng thương mại điện tử trong thời đại công nghiệp 4.0 đang ngày càng phát triển, cùng với đó là sự phát triển không ngừng của Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ dẫn đến cuộc chiến cạnh tranh trên môi trường Internet giữa các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng với đối thủ là vô cùng khốc liệt. Mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn website được tạo ra với đủ các thể loại website Wordpress, Joomla, ... từ web giá trẻ cho đến web cao cấp, web chuyên nghiệp thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì lý do đó, để tạo được ấn tượng sâu sắc đồng thời mang sự khác biệt của thương hiệu đến với khách hàng thì mỗi doanh nghiệp, công ty, cửa hàng cần phải trang bị cho mình một website hoàn toàn riêng biệt cả về giao diện lẫn tính năng.

Hãy thử hình dung về nơi ở của bạn, cụ thể là ngôi nhà bạn đang sống. Bạn thích sống trong một căn hộ chung cư được thiết kế hoàn toàn giống nhau kể cả bên ngoài lẫn bên trong, bị hạn chế về nhiều mặt so với nhu cầu và sở thích của bạn. Hay bạn thích sống trong một ngôi nhà được thiết kế riêng theo đúng phong cách, sở thích và nhu cầu của bạn. Bạn sẽ lựa chọn sống ở đâu?

Đối với Website cũng như vậy, nó không chỉ đại diện cho hoạt động kinh doanh trên môi trường Internet mà nó còn là nơi thể hiện sự khác biệt, sự độc đáo, là "dấu nhấn" của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng trong mắt của Khách Hàng so với vô số đối thủ cạnh tranh trong cùng một nghành nghề.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lợi ích cơ bản mà thiết kế website theo yêu cầu mang lại:

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp: Thiết kế website theo yêu cầu thể hiện sự chuyên nghiệp của một Website, làm nổi bật từng sản phẩm, dịch vụ của từng nghành nghề kinh doanh.
 • Nhận biết thương hiệu: Thiết kế website theo yêu cầu tạo được ấn tượng sâu sắc đồng thời mang sự khác biệt của thương hiệu đến với khách Hàng, giúp Khách Hàng dễ nhận biết và ghi nhớ thương hiệu hơn. Qua đó giữ chân được Khách Hàng nhằm tạo lợi thế trong việc kinh doanh.
 • Tạo sự khác biệt: Một website không "đụng hàng" sẽ thể hiện được sự khác biệt, độc đáo riêng, sẽ là "bàn đạp" để thúc đẩy hoạt động kinh doanh đạt được hiệu quả một cách tốt nhất.
 • Lợi thế cạnh tranh: Nâng cao lợi thế cạnh tranh của từng sản phẩm, dịch vụ đối với các đối thủ trong lĩnh vực kinh doanh online trên môi trường Internet.
 • Tiết kiệm chi phí: Thiết kế website theo yêu cầu giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho website một cách hợp lý nhất.

Bạn sẽ được gì khi thiết kế website theo yêu cầu tại websieutot.com?

Với mỗi Khách Hàng, chúng tôi luôn mang đến giải pháp thiết kế website toàn diện nhất kết hợp với ý tưởng và mong muốn của khách hàng dựa vào khả năng và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên thiết kế lập trình website chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trong trường hợp Khách Hàng chưa có ý tưởng riêng của mình những vẫn muốn có một website chuyên nghiệp, độc đáo, mang màu sắc riêng cho thương hiệu thì chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn hết mình nhằm đưa ra giải pháp thiết kế website theo yêu cầu tối ưu nhất, vừa tạo sự khác biệt duy nhất vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của website.

Tư vấn chọn Tên Miền chuẩn SEO: Việc lựa chọn Tên Miền (Domain) cho công ty, doanh nghiệp hay cá nhân rất quan trọng vì đây chính là cơ sở để xây dựng thương hiệu trên môi trường Internet. Vì vậy đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn Tên Miền như thế nào là chuẩn SEO nhất để giúp cho website có giá trị và SEO tốt hơn.

Đặc biệt đến với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi, bạn sẽ được:

 • Miễn phí Tên Miền .com / .net năm đầu tiên. Xem thêm >>> Tên miền là gì?
 • Miễn phí Hosting Pro 4GB năm đầu tiên. Xem thêm >>> Hosting là gì?
 • Miễn phí SSL năm đầu tiên. Xem thêm >>> SSL là gì?
 • Miễn phí dịch vụ gửi mail thông báo: Miễn phí trọn đời dịch vụ gửi mail thông báo đơn hàng, thông tin liên hệ, thông tin đăng ký, ... của hệ thống website cho Khách Hàng. Đối với website có lượng mail thông báo lớn hơn 1000 mail/tháng chúng tôi sẽ miễn phí dịch vụ gửi mail thông báo năm đầu tiên.

Một số ưu điểm mà dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi mang lại:

 • Giao diện website chuyên nghiệp, hiện đại được tư vấn và thiết kế bởi Designer giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế giao diện website.
 • Với công nghệ chuẩn SEO mới nhất sẽ giúp bạn có được một website vừa thân thiện với thiết bị di động vừa tối ưu với các công cụ tìm kiếm: Google, Bing, Yandex, Yahoo, Cốc Cốc ... Qua đó sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn thực hiện các chiến lược SEO dễ dàng hơn.
 • Tối ưu tốc độ tải trang: Website có thời gian tải trang nhanh sẽ giữ chân Khách Hàng ở lại với trang web của bạn lâu hơn giúp tăng khả năng bán được hàng. Và đặc biệt hơn hết, Google sẽ đánh giá cao những website nào có tốc độ tải trang nhanh, đều đó sẽ quyết định thứ tự kết quả tìm kiếm được hiển thị trên các thiết bị di động.
 • Chuẩn Responsive Web Design: Được thiết kế dựa trên công nghệ responsive giúp website có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị Điện Thoại, Tablet, Laptop, PC, ...
 • Công nghệ lập trình mới nhất, được cập nhật thường xuyên.
 • Thời gian hoàn thành mỗi dự án Website sẽ được chúng tôi rút ngắn xuống mức tối thiểu nhằm tiết kiệm thời gian cho Khách Hàng.
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng trang quản trị website rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu.

Bạn sẽ được gì khi thiết kế website theo yêu cầu tại websieutot.com?
Bạn sẽ được gì khi thiết kế website theo yêu cầu tại websieutot.com?

Những công nghệ thiết kế website mới nhất được chúng tôi áp dụng

Với đội ngũ Designer và Coder nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Khách Hàng một website chuyên nghiệp và toàn diện nhất, bắt kịp xu hướng Quốc Tế. Nhiều công nghệ hiện đại nhất được chúng tôi áp dụng trong việc thiết kế website: HTML5, CSS3, JQuery, Ajax, PHP, MySQL, ...

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp tại Thiết Kế Website Siêu Tốt

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp tại Thiết Kế Website Siêu Tốt
Quy trình thiết kế chuyên nghiệp tại Thiết Kế Website Siêu Tốt

 • Bước 1: Tiếp Nhận Yêu Cầu

  - Ngay khi nhận được yêu cầu thiết kế website từ Khách Hàng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ để trao đổi trực tiếp với Khách Hàng. Đồng thời sẽ tư vấn thêm cho Khách Hàng về giao diện lẫn chức năng dựa trên ý tưởng, yêu cầu riêng của Khách Hàng để mang đến một giải pháp thiết kế website hoàn hảo nhất.

 • Bước 2: Báo Giá & Ký Hợp Đồng

  - Từ những yêu cầu thiết kế cụ thể của Khách Hàng ở bước 1, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo một bảng báo giá chi tiết bao gồm tất cả những chức năng có trong website cùng với chi phí tổng thể, thời gian hoàn thành và những phát sinh nếu có. Sau đó sẽ gửi bảng báo giá cho Khách Hàng và điều chỉnh nếu Khách Hàng muốn thay đổi yêu cầu hoặc chức năng của website.

  - Khi hai bên đã thống nhất bảng báo giá thì chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với Khách Hàng để chuyển sang bước kế tiếp.

 • Bước 3: Thiết Kế Giao Diện Demo

  - Ở bước này, chúng tôi sẽ yêu cầu Khách Hàng cung cấp Logo, thông tin, hình ảnh, nội dung, video, ... liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Khách Hàng để xây dựng lên giao diện website demo. Nếu Khách Hàng chưa có dữ liệu sẵn thì chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu mẫu thuộc lĩnh vực kinh doanh của Khách Hàng để lên giao diện website demo.

  - Trong giao đoạn này, Designer của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với Khách Hàng để chỉnh sửa giao diện cho đến khi nào Khách Hàng hàng lòng và chốt giao diện cuối cùng.

 • Bước 4: Tiến Hành Lập Trình

  - Dựa vào demo giao diện web mà Khách Hàng đã chốt ở trên, đội ngũ Coder của chúng tôi sẽ sử dụng những công nghệ thiết kế website mới nhất để tiến hành lập trình hoàn thiện các chức năng theo đúng như những yêu cầu của Khách Hàng nằm trong Hợp Đồng.

  - Đồng thời trong quá trình lập trình, đội ngũ Tester (người kiểm thử) của chúng tôi sẽ luôn luôn kiểm tra phát hiện lỗi để đảm bảo từng chức năng hoạt động một cách tốt nhất.

 • Bước 5: Hướng Dẫn & Bàn Giao

  - Khi website đã hoàn tất giai đoạn lập trình, chúng tôi sẽ đưa website chạy thử nghiệm trên môi trường Internet với tên miền demo để tiến hành kiểm tra, khắc phục sự cố một cách tổng thể nhằm đảm bảo website vận hành trơn tru nhất. Sau đó sẽ gửi cho Khách Hàng đường Link website để Khách Hàng kiểm tra, đồng thời sẽ gửi thông tin đăng nhập quản trị website cùng với tài liệu hướng dẫn sử dụng trang quản trị website.

  - Chúng tôi sẽ chủ động hẹn và gặp Khách Hàng để trực tiếp hướng dẫn sử dụng website cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website. Nếu Khách Hàng ở xa hoặc bận việc không thể hướng dẫn trực tiếp được thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hướng dẫn online thông qua phần mềm điều khiển từ xa Teamview.

  - Khi Khách Hàng đã kiểm tra và hài lòng với website chạy trên tên miền demo, chúng tôi sẽ bắt đầu đưa website chạy chính thức trên tên miền chính của Khách hàng sau đó kiểm tra lại lần cuối và tiến hành bàn giao website.

 • Bước 6: Bảo Hành & Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/7

  - Chúng tôi cam kết đảm bảo website hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng. Sửa chửa kịp thời, nhanh chóng tất cả các lỗi phát sinh (nếu có) liên quan đến vấn đề kỹ thuật. Ngoài ra trong quá thời gian bảo hành, nếu Khách Hàng có yêu cầu nào khác nằm ngoài hợp đồng (yêu cầu không quá phức tạp) thì chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ Khách Hàng một cách tốt nhất.

  - Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách Hàng 24/7. Giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình, thân thiện và đầy chuyên nghiệp. Xử lý vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website theo yêu cầu cho Khách Hàng, chúng tôi cam kết chỉ tạo ra những website chuyên nghiệp, website cao cấp với chi phí hợp lý nhất, tuyệt đối không làm ra những website kém chất lượng, website tào lao. Tất cả những gì chúng tôi mong muốn là mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho Khách Hàng, đó chính là nhiệm vụ và cũng là niềm vui của chúng tôi. Chính vì vậy dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Thiết Kế Website Siêu Tốt - Websieutot.com là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Đừng ngần ngại! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0901.629.641 hoặc nhấn vào nút "ĐĂNG KÝ TƯ VẤN" để gửi những yêu cầu, những ý tưởng riêng của bạn cho chúng tôi.

Bạn sẽ có một website hơn cả sự mong đợi!

Chat Messenger Chat Zalo