Đoàn Văn Hậu Sẽ Được Bán Đứt Cho Clb Áo Với Giá 23 Tỷ

 • 12:22, Chủ nhật - 23/06/2019
 • Nếu không có gì thay đổi thì Đoàn Văn Hậu sẽ chia tay CLB Hà Nội để sang Áo thi đấu ...

  Đoàn Văn Hậu Sẽ Được Bán Đứt Cho Clb Áo Với Giá 23 Tỷ

  Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ có cơ hội xuất ngoại khi một đội bóng của Áo đề xuất mượn từ CLB Hà Nội với giá hơn 4 tỷ đồng.

  Một điều đáng được quan tâm là Đoàn Văn Hậu sẽ được bán đứt với giá 23 tỷ đồng. Đây là điều kiện trong thỏa thuận hỏi mượn của đội bóng đến từ nước Áo.

  Cụ thể, CLB của Áo mượn Đoàn Văn Hậu với giá 4 tỷ đồng. Nếu hậu vệ người Thái Bình chơi tốt thì họ mua với giá 23 tỷ đồng trong mùa bóng tiếp theo.

  Đây được xem là một thông tin thú vị của bóng đá Việt Nam. Khi một cầu thủ trẻ có thể được mua với giá ngất ngưỡng. Một bản hợp đồng lịch sử khi chưa có cầu thủ Việt Nam nào được hỏi mua mức giá cao như Đoàn Văn Hậu.

  Theo đánh giá của các chuyên gia bóng đá Việt Nam, Đoàn Văn Hậu có chiều cao lý tưởng, thể hình đẹp và tài năng. Đó là những yếu tố quan trọng để Văn Hậu có thể sang châu Âu chơi bóng.

  Đoàn Văn Hậu nổi lên từ U19 Việt Nam ở vị trí hậu vệ trái, dù ban đầu sở trưởng là tiền vệ trung tâm. Đoàn Văn Hậu nhanh chóng khẳng định được tài năng khi lên U22, U23 và tuyển Việt Nam.

  Trong lịch sử bóng đá Việt Nam, Đoàn Văn Hậu là một trong những cầu thủ trẻ sớm gặt gái được thành công từ cấp độ CLB đến ĐTQG. Tất nhiên, điều này cũng ghi nhận những đóng góp lớn của Văn Hậu khi luôn chơi cực hay bên hành lang cánh trái dưới thời HLV Park Hang Seo.

  Hiện tại, Đoàn Văn Hậu là hậu vệ trái hay nhất bóng đá Việt Nam. Tương lại của Văn Hậu còn rất dài ở phía trước nên có thể chờ đợi vào những điều tốt đẹp nhất.

  Và cuộc xuất ngoại sắp tới sẽ là thử thách và cơ hội để Đoàn Văn Hậu phát triển sự nghiệp. Nếu gặp môi trường thích hợp thì cơ hội để Văn Hậu chơi tốt ở châu Âu là điều hoàn toàn trong khả năng của hậu vệ tuyển Việt Nam.

  Theo Quyết Thắng, Saostar

  Đăng Ký Ngay Để Nhận Những Tin Tức Mới Nhất Từ Thiết Kế Website Siêu Tốt.

  Chat Messenger Chat Zalo