Dịch Vụ Tại Thiết Kế Website Siêu Tốt

Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả - Tiết Kiệm Chi Phí

Quảng cáo Google Ads giúp bạn chủ động tiếp cận khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và mua sản phẩm đúng đối tượng theo độ tuổi, giới tính, vị trí và sở thích của khách hàng ...

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả - Tiết Kiệm Chi Phí

Quảng cáo Google Ads giúp bạn chủ động tiếp cận khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và mua sản phẩm đúng đối tượng theo độ tuổi, giới tính, vị trí và sở thích của khách hàng. Là đối tác quảng cáo Google tại Việt Nam, websieutot.com mang đến dịch vụ quảng cáo tìm kiếm trên Google với nhiều lợi ích vượt trội, nâng tầm doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp quảng cáo trên Google đến với Doanh nghiệp một cách minh bạch và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Google Ads nhắm đúng đối tượng khách hàng, tăng doanh số tối đa

 • Tiếp cận 45 triệu người Việt Nam dùng Internet: Trong số 45 triệu người sử dụng Internet có hơn 70% người sử dụng Google để tham khảo thông tin trước khi quyết định mua một món hàng và đọc thông tin trên hệ thống mạng hiển thị của Google với hơn 2 triệu website giúp tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu của bạn.
 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng, đúng thời điểm: Hệ thống thiết lập quảng cáo Google giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu với các tiêu chí có sẵn phù hợp với sản phẩm. Khách hàng sẽ tiếp cận sản phẩm của bạn chủ động qua quảng cáo từ khóa hoặc tiếp cận với các banner quảng cáo của quảng cáo hiển thị và remarketing, ...
 • Thiết lập quảng cáo Google Ads dễ dàng: Quảng cáo Google có thể thiết lập và tiếp cận ngay khách hàng chỉ trong vòng 5 phút. Các mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị ở các vị trí bắt mắt với người dùng nhất và tạo ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn.
 • Tối ưu chi phí, kiểm soát ngân sách hiệu quả, minh bạch: Bạn có thể chủ động đặt giá thầu cho quảng cáo của mình phù hợp với mục tiêu chiến dịch. Báo cáo Google trả về hoàn toàn minh bạch, bạn có thể tự điều chỉnh, kiểm soát chiến dịch phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn đưa ra.

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng quảng cáo từ khoá Google Ads

 • Thiết lập quảng cáo nhanh chóng: Quảng cáo từ khóa Google Ads cho phép bạn lựa chọn từ khóa và thiết lập quảng cáo nhanh chỉ trong 5 phút, tiếp cận nhanh chóng với hơn 70% khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm Google để có được thông tin trước khi mua hàng. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể thay đổi thông điệp và điều chỉnh thông tin mà không ảnh hưởng đến toàn bộ chiến dịch.
 • Tiếp cận khách hàng đúng thời điểm: Với quảng cáo từ khóa Google Ads bạn sẽ chủ động tiếp cận với khách hàng khi khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm và mua sản phẩm. Ngoài ra quảng cáo Google Ads còn giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng theo độ tuổi, giới tính, vị trí sinh sống, sở thích của khác hàng.
 • Lựa chọn đa dạng hình thức thể hiện: Google Ads cung cấp các tiện ích bổ sung như liên kết link Website, tích hợp bản đồ cửa hàng, đặc biệt hiển thị số điện thoại có thể click gọi ngay giúp bạn đạt tỉ lệ chuyển đổi tối đa nhất đồng thời thống kê hiệu quả từ những tiện ích trên một cách thường xuyên, chi tiết để bạn có phương án điều chỉnh hợp lý.
 • Tăng nhanh truy cập vào Website: Doanh nghiệp của bạn có sản phẩm tốt, trang giao diện website đẹp, hình ảnh bắt mắt nhưng khách hàng truy cập vào website lại rất ít? Quảng cáo tìm kiếm sẽ làm tăng lên 99% lượng khách hàng truy cập vào Website để xem thông tin và giao dịch hết sức đơn giản,dễ dàng.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo: Sử dụng quảng cáo từ khóa Google Ads, bạn chỉ cần trả phí khi khách hàng click vào quảng cáo và truy cập vào website, đồng thời có thể kiểm soát được khoản chi phí quảng cáo của mình theo từng ngày, chủ động cài đặt khởi chạy và ngừng quảng cáo, tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp và cửa hàng nhờ tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, đúng thời điểm.
 • Kiểm soát dễ dàng, đo lường chính xác: Quảng cáo Adwords cung cấp hơn 50 mẫu báo cáo mang đến cho bạn những số liệu chi tiết, chuẩn xác về toàn bộ chiến dịch quảng cáo, giúp bạn có những đánh giá đúng đắn về chiến dịch đang chạy để điều chỉnh kịp thời thông tin, thông điệp hay đối tượng khách hàng mục tiêu nhằm đạt hiệu quả tối đa nhất.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Websieutot.com sẽ giúp bạn

 • Hiểu về quảng cáo Google Ads: Hiểu cách thức hoạt động, Cách đo đạc hiệu quả của Google Ads đối với chiến lược kinh doanh, Mức độ hiệu quả của Google Ads so với các cách thức quảng cáo khác.
 • Luôn xuất hiện ở Top kết quả tìm kiếm: Xuất hiện trên Top đầu kết quả tìm kiếm của Google, gần như đảm bảo khách hàng tiềm năng sẽ ghé thăm cửa hàng, website của bạn nhiều hơn.
 • Đem khách hàng đến với bạn: Công nghệ phát triển giúp xóa đi khoảng cách giữa khách hàng và nhà cung cấp sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với công nghệ và các ứng dụng mới nhất để chào đón khách hàng ngay hôm nay.
 • Tăng cao hiệu quả kinh doanh: Giúp bạn phát triển thương hiệu công ty, gia tăng doanh số cũng như cải thiện đáng kể lợi nhuận bán hàng với chi phí hợp lý nhất.

Gọi ngay HOTLINE 0901 629 641 hoặc nhấn vào nút "ĐĂNG KÝ TƯ VẤN" phía dưới để tư vấn cụ thể!

Chat Messenger Chat Zalo