Mạng Xã Hội Gapo Gặp Nhiều Lỗi, Phải Ngưng Hoạt Động Để Bảo Trì Ngay Ngày Đầu Ra Mắt

 • 09:59, Thứ năm - 25/07/2019
 • Chưa đầy 12 tiếng đồng hồ sau khi ra mắt, người dùng Gapo đã không thể truy cập mạng xã hội này. Nhà phát triển Gapo đã phải tạm dừng hệ thống để sửa lỗi

  Mạng Xã Hội Gapo Gặp Nhiều Lỗi, Phải Ngưng Hoạt Động Để Bảo Trì Ngay Ngày Đầu Ra Mắt

  Khoảng 19h30 hơn ngày 23/7, nhiều người dùng mạng xã hội Gapo cho biết, việc truy cập vào mạng xã hội này gặp vấn đề. Cùng lúc đó, họ nhận được thông báo về việc Gapo đang gặp phải tình trạng bị gián đoạn dịch vụ. Theo thông báo này, nguyên nhân của việc gián đoạn là do hệ thống của Gapo bị quá tải.

  MXH Gapo tạm ngừng hoạt động để sửa lỗi ngay trong ngày ra mắt - Ảnh 1.
  Thông báo được gửi tới người dùng ứng dụng Gapo.


  Đáng chú ý khi chỉ khoảng 1 giờ sau đó, Gapo đã tiếp tục gửi đi bản thông báo thứ 2 tới người dùng. Nội dung của bản thông báo này cho biết Gapo đã tạm ngưng toàn bộ hệ thống để nâng cấp và sửa lỗi. Việc ngưng hoạt động của Gapo khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi mạng xã hội này chỉ vừa mới ra mắt sáng 23/7.

  Theo ghi nhận của Pv. VietNamNet, website gapo.vn đang gặp vấn đề về giao diện hiển thị. Hiện tại, người dùng có thể mở ứng dụng Gapo nhưng không thể đăng nhập, tạo tài khoản mới hay chia sẻ bài đăng của mình.

  Cập nhật: Theo thông tin mới nhất từ phía Gapo, hệ thống MXH này đã hoạt động trở lại ổn định vào lúc 12h trưa ngày 24/7. Nguyên nhân gián đoạn dịch vụ được Gapo cho biết là do lượng người truy cập và đăng ký tài khoản vượt quá năng lực mà hệ thống có thể đáp ứng, nên phải tiến hành nâng cấp liên tục.

  MXH Gapo tạm ngừng hoạt động để sửa lỗi ngay trong ngày ra mắt - Ảnh 2.
  Người dùng hiện không thể đăng nhập vào ứng dụng Gapo trên điện thoại di động.


  Trước đó, chia sẻ tại lễ ra mắt, ông Hà Trung Kiên - TGĐ Công ty CP Công nghệ Gapo từng cho biết mạng xã hội này chỉ mất 3 tháng phát triển (từ tháng 4/2019). Do vậy, không ít người đã đặt câu hỏi về độ sẵn sàng của Gapo khi chính thức ra mắt thị trường.

  Gapo là một mạng xã hội hoàn toàn mới và được phát triển bởi người Việt Nam. Đây là một trong số nhiều mạng xã hội Made in Vietnam sẽ ra mắt từ nay cho đến hết năm 2019.

  Theo Trọng Đạt, Vietnamnet.vn

  Đăng Ký Ngay Để Nhận Những Tin Tức Mới Nhất Từ Thiết Kế Website Siêu Tốt.

  Chat Messenger Chat Zalo