Samsung Đã Bắt Đầu Nghiên Cứu Và Phát Triển Mạng 6G

 • 09:42, Thứ sáu - 07/06/2019
 • Samsung mới đây đã thành lập một cơ sở nghiên cứu mới thuộc Samsung Research tại Seoul, chuyên tập trung phát triển và chuẩn hóa công nghệ viễn thông 6G.

  Samsung Đã Bắt Đầu Nghiên Cứu Và Phát Triển Mạng 6G

  Samsung mới đây đã thành lập một cơ sở nghiên cứu mới thuộc Samsung Research tại Seoul, chuyên tập trung phát triển và chuẩn hóa công nghệ viễn thông 6G.

  Trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung - gã khổng lồ công nghệ đến từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên của riêng mình, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.

  Theo báo cáo từ tờ Korean Herald, Samsung mới đây đã thành lập một cơ sở nghiên cứu mới thuộc Samsung Research tại Seoul, chuyên tập trung phát triển và chuẩn hóa công nghệ viễn thông 6G. Hiện tại, đội ngũ này đang nghiên cứu về những tiêu chuẩn công nghệ viễn thông mở rộng, từ đó bắt tay vào phát triển và thử nghiệm mạng di động thế hệ thứ sáu.

  Samsung đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển mạng 6G
  Samsung đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển mạng 6G

  Samsung đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển mạng 5G từ năm 2013, trong khi đến tận đầu năm nay công nghệ mạng này mới được triển khai. Việc tập trung cho công nghệ 6G ở thời điểm hiện tại được đánh giá là khá hợp lý, bởi thời gian để một doanh nghiệp lớn đầu tư nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ thường kéo dài nhiều năm trước khi tung ra thị trường.

  Cùng với việc phát triển mạng viễn thông mới, nhóm nghiên cứu của Samsung còn chịu trách nhiệm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo và robot, nhờ đó giúp cho các sản phẩm trong tương lai của Samsung "thông minh" hơn trước đây.

  Hiện tại, vẫn còn quá sớm để nói về mạng 6G, bởi công nghệ mạng 5G mới chỉ xuất hiện ở một số nơi trên thế giới. Rõ ràng, chúng ta sẽ phải chờ thêm một vài năm nữa để mạng 5G có thể trở thành xu hướng chủ đạo trên toàn cầu.

  Nguồn: Genk.vn

  Đăng Ký Ngay Để Nhận Những Tin Tức Mới Nhất Từ Thiết Kế Website Siêu Tốt.

  Chat Messenger Chat Zalo