Khách Hàng Của Thiết Kế Website Siêu Tốt

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Kt Phúc Thành Nhân

Công ty Phúc Thành Nhân chuyên cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe phiên dịch không dây, cho thuê máy chiếu, màn chiếu, màn hình LED, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp và uy tín.

Sau nhiều năm, Công ty đã vinh hạnh được phục vụ Quý Khách gần xa với lòng nhiệt huyết yêu nghề, luôn quan tâm và đáp ứng tốt yêu cầu của Quý khách Hàng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cho thuê, mua bán các thiết bị phiên dịch, hình ảnh, âm thanh, ánh sáng tại các Khách sạn 5 sao tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Công ty mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất đem lại sự thành công cho các sự kiện, hội thảo rất quan trọng của Quý Khách. Chúng tôi chân thành biết ơn, vui mừng vì những lời cảm ơn, động viên của Quý Khách sau những hội nghị thành công tốt đẹp!

Trong xu thế hội nhập và phát triển biết được tính chất quan trọng, yêu cầu ngày cao của Quý Khách khi tổ chức một sự kiện, hội nghị là đòi hỏi các thiết bị phục vụ phải tốt hơn, nhân viên phục vụ phải chuyên nghiệp hơn và chi phí phải thấp hơn, hợp lý hơn.

Công ty Phúc Thành Nhân được thành lập theo GPKD số 0310805406 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Công ty là một tập hợp gồm những thành viên có nhiều kinh nghiệm từng tham gia phục vụ, lắp đặt, cho thuê thiết bị cho Quý khách là những Công ty trong nước, những công ty nước ngoài, những tập đoàn đa quốc qia, những vị Khách, nguyên thủ quốc gia sang Việt Nam sinh sống, công tác.

Thật vinh hạnh được phối hợp làm việc với Quý khách Hàng là những Công Ty lớn và chuyên nghiệp tại các Khách Sạn, Trung Tâm hội nghi lớn của cả nước như Khách Sạn Sheraton Saigon, Khách Sạn ParkHyatt Saigon, Khách Sạn Caravelle Saigon, Khách Sạn New World Saigon, Khách Sạn Imperial Huế, Furama Reosort Đà Nẵng đến các Phòng hội nghị tại Dinh Thống Nhất,Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia…với các sự kiện, hội nghị từ vài trăm khách đến vài ngàn Khách.

Đến hôm nay Công Ty đã trang bị tốt, đầy đủ các trang thiết bị cũng như nhân sự nhằm sẵn sàng phục vụ tốt theo yêu cầu của Quý Khách Hàng!

Chúng tôi tự tin và cam kết thực hiện tốt mang lại sự an tâm, hài lòng và thành công cho Quý Khách khi chọn Công Ty chúng tôi làm đối tác của Quý Khách!

Công ty Phúc Thành Nhân được thành lập ngày 27 tháng 4 năm 2011 theo GPKD do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.
- GPKD/MST: 0310805406
- Giám Đốc: Võ Văn Hiếu
- Vốn điều lệ: 2.000.000.000 đồng
- Địa chỉ công ty: 143 Đường Miếu Bình Đông, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin về Công Ty Phúc Thành Nhân, Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KT PHÚC THÀNH NHÂN

Trụ Sở: 205 Đường Lê Lâm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

VPĐD: 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Hotline/Zalo/Viber: 0906.462.906 – 0903.154.299 (Mr Hiếu)

Email: Hieuvo@phucthanhnhan.vn

M: 0909.216.522 ( Ms Nhị) - E: nhidang@phucthanhnhan.vn

M: 0932.763.196 ( Ms Khiết) - E: khiettran@phucthanhnhan.vn

Website công ty: www.phucthanhnhan.com - www.phucthanhnhan.vn - www.phucthanhnhan.net

Chat Messenger Chat Zalo