Khách Hàng Của Thiết Kế Website Siêu Tốt

Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Phát Triển Hoàng Sa Việt - Hsv

Công ty Đầu tư và Phát triển Hoàng Sa Việt được thành lập vào năm 2011. Những ngày đầu thành lập, Hoàng Sa Việt với đội ngũ gồm 5 thành viên có hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện.

Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đến nay Hoàng Sa Việt tự hào là một thương hiệu uy tín hàng đầu và có bước chuyển mình mạnh mẽ sang hoạt động đa ngành, từ lĩnh vực nghệ thuật, chuyển sang công nghiệp giải trí và từng bước phát triển sang các lĩnh vực cơ khí tự động, cơ khí xây dựng và điện năng lượng. Đồng thời không ngừng vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế.

Hoạt động trong ngành với hơn 9 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt với phong cách chuyên nghiệp nhất trên cơ sở chia sẻ giá tri cùng hướng đến sự phát triển bền vững lâu dài. Chúng tôi hy vọng, với cách làm tối ưu nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết của đội ngũ nhân sự năng động, giàu kinh nghiệm sẽ chinh phục đươc hầu hết trái tim của quý khách hàng khi từng bước đến với chúng tôi. Hoàng Sa Việt đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung – khẳng định thương hiệu Việt. Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian để nghiên cứu về chúng tôi.

HOÀNG SA VIỆT GROUP

Trụ sở: 184/20 Lê Đình Cẩn,Tân Tạo, Bình Tân. TPHCM

CN Hà Nội: ĐL Thăng Long, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội

CN Hưng Yên: Khu Đô Thị EcoPark, Hưng Yên

CN Phú Quốc: ĐT45, Dương Đông, Phú Quốc

CN Long An: Viettruss Aluminum - Bến Lức, Long An

Nhà Máy Sản Xuất: E5/13 Thích Thiện Hòa, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 0907.090.551

Email: hungpham@hoangsaviet.com

Website: www.hoangsaviet.vn

Chat Messenger Chat Zalo